Cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều bạn đọc thắc mắc cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả nhất, vì rất nhiều nhà bị dơi vào nhà làm tổ và sinh sống khiến những thành viên trong gia đình khó chịu. Nhưng thường dơi làm tổ trên nóc nhà, các kẽ ô gió trên cao nên nhiều bạn đọc còn khó khăn trong việc đuổi chúng đi.

cach-duoi-doi-ra-khoi-nha

Vài nét về dơi

Dơi là một loại thú duy nhất có thể bat được, một số loại thú như sóc bay, chồn bay chỉ có thể lượn, chưa được gọi hẳn là bay. Dơi có năng lực định vị và với đô mắt rất sáng khi bay lượn. Đặc biệt, loài dơi có thị giác rất phát triển, do vậy chúng thường hoạt động vào ban đêm.

Dơi thường ăn các loại hoa quả, bên cạnh đó dơi cũng rất cần thiết cho sự thụ phấn, phát tán hạt cho nhiều loại cây, có một số loại cây phán tán phụ thuộc vào dơi.

Ở một số nền văn hóa, dơi được xuất hiện trong nhiều câu chuyện cổ tích, các bộ phim ảnh, truyện tranh, tiểu thuyết, ..Loài dơi thường xuất hiện là một loài xấu xí, gây hại, hút máu, độc ác. Tuy nhiên, vẫn có nhiều hình thượng dơi trong phim ảnh là một anh hùng như Batman, …Trong văn hóa đại chúng của người Á Đông, dơi thường được trang trí trong các họa tiết để tượng trưng cho sự may mắn vì chữ dơi tiếng Hán là Bức đồng âm với từ Phúc có nghĩa là may mắn

Dơi là là loài chim thường hoạt động về đêm và rất thích cư trú trên mái nhà, các kẽ thông gió của nhà của, đặc biệt là các trường học, trạm y tế, bệnh viện. Chính vì thế rất nhiều người than phiền vì dơi kéo bầy đàn đến nhà làm tổ.

Có thể bạn quan tâm: Rắn bò vào nhà là tốt hay xấu – Mơ thấy dây chuyền bạc

doi-bay-vao-nha-bao-diem-gi

Sử dụng máy đuổi dơi

Dơi rất nhạy với các loại sóng siêu âm và sóng điện từ. Dơi thường không sinh sống ở những nơi có nhiều sóng điện từ và sóng siêu âm. Chính vì điều này, mà đã có sự ra đời của chiếc máy đuổi dơi. Máy đuổi dơi phát ra tín hiệu mạnh mẽ dao động tần số cực thấp, điện từ trường tạo thành một rào cản vô hình ngăn chặn con dơi trú ngụ và sinh sống.

Ngoài ra, dơi thường làm tổ ở những nơi có không khí tốt lành. Vì vậy, bạn cũng có thể xử dụng các loại thuốc xịt côn trùng xịt lên những kẻ thông gió, hoặc hơ khói lốp xe lên mái nhà, các kẽ thông gió để dơi không đến làm tổ.

Tuy nhiên, dơi là một loại chim lành, mang lại nhiều điều may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Chính vì vậy, bạn cũng không nên đuổi chúng đi, không bắt và giết chúng. Để biết rõ hơn về sợ may mắn mà loài dơi mang lại bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: dơi bay vào nhà tốt hay xấu

Loài dơi thường gây phiền toái cho nhiều gia đình, do vậy bài chia sẽ Cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả nhất sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho nhiều bạn đọc thể có thể đuổi dơi ra ngoài hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Xe máy có được rẽ phải khi đèn đỏ không?

Thay bugi xe máy giá bao nhiêu

Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu

con gái thích con trai như thế nào

cách mua hàng trên amazon nhật: https://www.youtube.com/watch?v=5GBPWnGa3rw

Check Also

Tai nghe Sennheiser chính hãng loại nào nghe hay nhất

Sennheiser là một trong những thương hiệu sản xuất tai nghe lâu đời ở Đức …

Trả lời

Bạn đang xem Cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả nhất