Đồ chơi Konapun mua ở đâu?

Đối với những bé trai luôn thích những mô hình đồ chơi siêu nhân hay xe. Còn đối với những bé gái thì lại liên quan đến các tro chơi nấu ăn, chơi đồh àng, đổi vai. Vì thế trên thế giới có rất nhiều mẫu mã đồ chơi được tung ra để đáp ứng nhu cầu của trẻ. Đồ chơi nấu ăn Konapun là một trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi nội trợ dành cho các bé gái trên thế giới. Vậy đồ chơi Konapun mua ở đâu?. Cùng dathangquangchau.org tìm hiểu về những bộ đồ chơi nấu ăn Konapun này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đồ chơi Konapun

Đồ chơi Konapun là những phiên bản thực tế được thu nhỏ từ những loại thực phẩm ngoài đời thực bao gồm tất cả những nguyên liệu cần thiết kế nấu ăn. Konapun có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào được làm từ rong biển kết hợp với axit alganic, các loại bột đặc biệt, bột thực phẩm, các loại phẩm màu và môn vài phụ gia khác để tăng thêm độ dẻo cho món ăn. Những món ăn trong bộ đồ chơi Konapun rất đa dạng vì thế bé có thể tự mình mở một cửa hiệu đồ chơi nho hỏ với bánh Pizza, bánh kem, Sushi,…

do-choi-konapun

Đồ chơi Konapun mặc dù có thể ăn được vì được làm từ những thành phần nguyên liệu an toàn, không gây hại cho bé nhưng theo nhà sản xuất khuyến cáo tuyệt đối không nên để bé ăn để đảm bảo an toàn tốt nhất. Vì vậy, khi để bé chơi cùng bộ đồ chơi Konapun các ông bố bà mẹ nên chú ý đến bé và không cho bé ăn nhé.

Đồ chơi Konapun mua ở đâu?

Đồ chơi Konapun được sản xuất tại  Nhật vị thế bạn có thể mua chúng tại Amazon Nhật. Amazon nhật thuộc hệ thống mua sắm online của Amazon vơi những mặt hàng sản phẩm nổi tiếng đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Ngoài những món đồ chơi Konapun bạn cũng có thể tim thấy những bộ đồ chơi như đồ chơi Pokemon hay đồ chơi Kracie Popin Cookin của Nhật. Ngoài ra còn có những đồ chơi cho bé đến từ nhiều quốc gia khác như đồ chơi fisher price, đồ chơi Lego,…

do-choi-konapun-mua-o-dau

Để order hàng Nhật đơn giản và dễ hàng, người tiêu dùng Việt có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn giúp bạn mua hàng từ Amazon về Việt Nam chỉ với vài cú click chuột tại website chính thức Fado.vn. Những mặt hàng sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển từ Amazon về tận tay bạn mà không cần phải lo lắng về việt thất lạc hay hư hỏng sản phẩm vì trước khi được vận chuyển chung luôn được các nhân viên của Fado.vn đóng gói cẩn thận. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng hóa là nhanh nhất có thể.

Với bài viết đồ chơi Konapun mua ở đâu? có thể giúp người tiêu dùng Việt mua hàng trên Amazon một cách đơn giản nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Check Also

Mua cần câu cá máy tốt ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Câu cá là một hoạt động mà hầu hết phái mạnh từ lớn tuổi đến …

Trả lời

Bạn đang xem Đồ chơi Konapun mua ở đâu?