Chuyên nhận đặt hàng mua quần áo Quảng Châu giá rẻ

Từ lâu hàng Quảng Châu đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, nhất là các mặt hàng quần áo. Nếu không có cơ hội và điều kiện để tự mình sang tận nơi lấy hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ Chuyên nhận đặt hàng mua quần áo Quảng Châu giá rẻ của dathangquangchau.org. Chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác nguồn quần áo chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của mình.

Xem thêm dịch vụ: bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ – order túi xách hàng quảng châu – bán buôn túi xách quảng châu

Làm thế nào để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ dễ dàng nhất?

aa2277e828961b3136a53b2bc2fc993f

Hàng Quảng Châu chưa bao giờ hết hot trong giới kinh doanh và tiêu dùng ở nước ta. Theo thống kê 70% các mặt hàng được bày bán ở các khu chợ lớn tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc và chủ yếu là từ Quảng Châu. Trước đây, để đánh hàng Quảng Châu thường có hai cách chính đó là:

Tự mua hàng Quảng Châu: chỉ những ai có kinh nghiệm hoặc có người hướng dẫn mới có thể thực hiện được cách này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có vốn tiếng Trung giao tiếp tốt và phải đầu tư mức phí đi lại ăn ở khá cao. Đổi lại bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy hàng hóa, lựa hàng và có thể thương lượng lại mức giá với người bán.

Mua hàng từ các chợ đầu mối hoặc chợ ở cửa khẩu: Đây là hình thức nhập hàng an toàn và khá phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm là việc mua hàng qua khâu trung gian đã khiến hàng hóa bị đội giá lên, đồng thời bạn chỉ mua được các mặt hàng đại trà, không có sự phá cách trong mẫu mã, kiểu dáng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ: Đây là giải pháp mua hàng Quảng Châu đầy thông minh và mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Bạn sẽ được nhập các loại quần áo Quảng Châu với giá gốc từ các xưởng nhưng sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức hay các khoản chi phí khác. Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể thỏa sức chọn lựa các mặt hàng đẹp nhất cho mình.

Đâu mới là đơn vị chuyên nhận đặt hàng mua quần áo Quảng Châu giá rẻ uy tín?

van-tai-hang-hoa-bac-nam(1)

Nhận thấy nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu đang ngày càng tăng cao, khá nhiều các đơn vị vận chuyển mua hộ đã ra đời. Điều này khiến khách hàng vô cùng hoang mang, không biết đâu mới là đơn vị uy tín, chất lượng. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, dathangquangchau.org cam kết sẽ mang đến dịch vụ Chuyên nhận đặt hàng mua quần áo Quảng Châu giá rẻ tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận mọi loại quần áo với mọi chất liệu, kiểu dáng dành cho mọi lứa tuổi từ Quảng Châu mà không giới hạn số lượng, chất lượng. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách chọn nguồn hàng, chọn xưởng uy tín tốt nhất tại đây. Trong quá trình mua hàng, nếu có bất kì sự cố nào xảy ra, dathangquangchau.org cũng luôn thay bạn giải quyết và khắc phục nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần vận chuyển

Bước 2Dathangquangchau sẽ tính cước và báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% tiền cước

Bước 3: Chúng tôi sẽ giao dịch với đối tác và mua hàng cho bạn. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về kho dathangquangchau.org tại Quảng Châu Trung Quốc.

Bước 4: Dathangquangchau.org đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khi hàng về đến Việt Nam khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Dathangquangchau.org không chỉ có mức cước phí rẻ, cạnh tranh mà còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho quý khách hàng. Ngoài khoản phí thông báo ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phát sinh nào khác.

Với dịch vụ Chuyên nhận đặt hàng mua quần áo Quảng Châu giá rẻ của chúng tôi, hàng của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng theo đúng thời gian đã hẹn. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải quyết, khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 0906 990 247 để được tư vấn, hướng dẫn thêm.

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Chuyên nhận đặt hàng mua quần áo Quảng Châu giá rẻ