Chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quảng Châu được xem là công xưởng  sản xuất hàng hóa số một tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng quần áo đang ngày càng tăng cao, dathangquangchau.org đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Có thể bạn quan tâm: lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu – áo khoác nam hàng quảng châu – hàng quảng châu có chất lượng không

Những cách lấy hàng Quảng Châu phổ biến

tong-hop-cac-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-cho-cac-shop-online-4

Theo thống kê, 30% các sản phẩm được bán trên thị trường nước ta đều là hàng Trung Quốc nhưng chủ yếu là hàng Quảng Châu. Với lợi thế kho hàng phong phú, chất lượng, cùng giá cả rẻ phải chăng, các loại quần áo Quảng Châu luôn rất được lòng người tiêu dùng. Việc nhập hàng từ Quảng Châu cũng giúp các shop tăng sức cạnh tranh và thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ hơn. Một số cách lấy hàng Quảng Châu phổ biến từ trước đến nay có thể kể đến như:

  • Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng: Đây là cách giúp bạn có thể trực tiếp nhìn thấy hàng để chọn lựa và gặp gỡ đối tác để giao dịch, trả giá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện cách này, không chỉ tốn thời gian, công sức, nhiều chi phí, bạn phải rành tiếng Trung, rành các thủ tục hải quan và có hiểu biết về nơi ăn, ở, cách đi lại và có mối quen biết với các công xưởng ở đây.
  • Mua lại hàng ở các chợ biên giới hay các chợ đầu mối: Đây là cách an toàn hơn cho bạn. Tuy nhiên, điểm hạn chế là bạn sẽ phải mua các mặt hàng đại trà, rất khó chọn được các sản phẩm độc lạ, để thu hút người mua, hơn nữa, bạn sẽ phải mua hàng với mức giá đã bị đội lên, khoản tiền lời cũng theo đó mà bị giảm đi.
  • Sử dụng dịch vụ đặt hàng, mua hộ hàng Quảng Châu của các công ty dịch vụ: Đây là cách lấy hàng Quảng Châu đơn giản, dễ dàng được nhiều người lựa chọn. Nhưng trong sự ra đời của hàng loạt của các công ty dịch vụ hiện nay, khách hàng thường khá băn khoăn không biết đâu mới là đơn vị đáng tin cậy. Nếu lựa chọn các đơn vị dởm, bạn sẽ phải gặp nhiều rủi ro như mất hàng, hàng về trễ, mua sai hàng, giá cước cao….

Dathangquangchau.org chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Van-chuyen-hang-trung-quoc-gia-re

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua hàng Quảng Châu ở nước ta đang ngày càng tăng cao, dathanquangchau.org đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ hàng Quảng Châu và luôn nhận được sự tín nhiệm từ mọi khách hàng.

Dathangquangchau.org sẽ giúp bạn nhập tất cả các loại quần áo từ Quảng Châu, không giới hạn số lượng, kích thước, bao gồm các loại quần áo nam, nữ, trẻ em, đồ bơi, đồ mặc ấm, váy cưới….

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Qúy khách chọn sản phẩm mình muốn và gửi thông tin kèm thèo số lượng về cho dathangquangchau.org

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng

Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ việc chọn hàng, dathangquangchau.org sẽ thay bạn làm mọi việc còn lại như: đặt hàng, giao dịch với đối tác, đóng hàng, khai thuế hải quan và chuyển hàng về tận nhà cho bạn.

Không chỉ giúp tư vấn và hướng dẫn cho bạn chọn các công xưởng uy tín, có nguồn hàng quần áo tốt nhất, dathangquangchau.org cũng giúp bạn kiểm tra hàng kĩ lưỡng trước khi đóng gói. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn, trong khoảng thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng luôn cam kết mang đến mức cước phí rẻ và hoàn toàn không phát sinh cho mọi khách hàng.

Dathangquangchau.org với dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn trên hành trình kinh doanh và buôn bán quần áo Quảng Châu. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, khách có thể liên hệ  1900 2033 | Hotline: 0906 990 247.

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ