Chuyên nhận order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ

Bạn đang cần mua hàng từ Quảng Châu để tiêu dùng và kinh doanh? Bạn không có kinh nghiệm order bằng hình thức online? Bạn không có trình độ Hoa ngữ và khả năng tài chính để trực tiếp nhập hàng tại Quảng Châu? Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ của dathangquangchau.org, những mong muốn này của bạn sẽ được đáp ứng.

Mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có dễ?

Trong hơn 30 năm qua, thành phố Quảng Châu của Trung Quốc đã được biết đến với danh hiệu “thiên đường hàng hóa” dành cho người tiêu dùng và dân buôn ở Việt Nam. Khi mua hàng ở Quảng Châu bạn có thể thỏa sức lựa chọn nguồn hàng với giá cả, chất lượng và mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, hàng hóa tại Quảng Châu đều có giá bán rất “mềm” thậm chí rẻ đến bất ngờ. Do được sản xuất tại nội địa với quy mô lớn và nguồn nhân công rẻ nên giá cả của các mặt hàng tại Quảng Châu luôn đảm bảo tiêu chí rẻ. Một món hàng tại Quảng Châu đôi khi rẻ gấp mấy chục lần so với giá bán tại Việt Nam. Mức giá này rất phù hợp với mục đích và điều kiện tài chính của những khách hàng có nhu cầu mua hàng Quảng Châu để buôn bán.

qc 14

Thêm vào đó, chất lượng của các loại hàng tại Quảng Châu đều rất đảm bảo. Nếu như bạn đang có định kiến đối với hàng Trung Quốc thì hãy một lần ghé thăm và mua hàng tại Quảng Châu để thay đổi suy nghĩ. Bởi hầu hết hàng hóa tại Quảng Châu đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

QC 13

Chính những ưu điểm vượt trội này đã khiến cho nhu cầu nhập hàng Quảng tại Việt Nam tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, việc mua hàng từ Quảng Châu không phải là công việc đơn giản đối với một số người. Nếu không có khả năng Hoa ngữ và sự am hiểu địa phương thì bạn rất khó có thể đàm phán và thương lượng trong quá trình mua hàng. Nếu không có điều kiện tài chính thì bạn không thể lo chi phí đi lại tại Quảng Châu. Bên cạnh đó bạn còn phải lo vấn đề vận chuyển, thủ tục thông quan hải quan và hàng loạt những vấn đề khác nữa. Để giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, dathangquangchau.org đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dathangquangchau.org chuyên nhận order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ

Bạn là người tiêu dùng tại Việt Nam và cần mua hàng Quảng Châu? Bạn là người kinh doanh cần nhập hàng Quảng Châu về bán? Bạn không có kinh nghiệm và khả năng Hoa ngữ để trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng? Bạn cần sự trợ giúp từ một đơn vị mua hộ có uy tín? Hãy đến với dịch vụ order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ của dathangquangchau.org.

qc 16

Hiện nay, dathangquangchau.org nhận order tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam như trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng, quần áo, giày dép, hàng công nghiệp, đồ điện tử, đồ siêu trường…mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Với dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất và nhanh nhất của dathangquangchau.org khách hàng không còn phải tốn thời gian và chi phí để  trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây, hàng hóa đã thuộc sở hữu chỉ của bạn:

Bước 1: Liên hệ với dathangquangchau.org và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ loại hàng hóa cần nhập. Nếu mua bán online thì cung cấp đường link sản phẩm.

Bước 2: Chúng tôi sẽ check hàng, báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tới địa chỉ nhận hàng và chuyển về kho của dathangquangchau.org tại Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại kho của dathangquangchau.org tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

quang chau

Dathangquangchau.org cam kết đảm bảo sự nhanh chóng và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Chúng tôi cũng đưa ra mức cước phí rẻ hơn so với các đơn vị khác. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ chuyên nhận order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ của dathangquangchau.org là quyết định đúng đắn của bạn.

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Chuyên nhận order hàng hóa từ Quảng Châu uy tín giá rẻ