Có nên mua hàng trên taobao không?

Taobao là một kênh mua sắm bán lẻ số một tại Trung Quốc, với một nguồn hàng khổng lổ, Taobao không chỉ là kênh mua sắm tại nội địa Trung Quốc mà ngày càng được nhiều người tiêu dùng trong khu vực ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Và rất nhiều đặt ra câu hỏi rằng: Có nên mua hàng trên taobao không? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra được câu trả lời cho bạn nhé.

Xem thêm: Nên order hàng taobao ở đâu – mua hàng trên taobao – nhận mua hàng trên aliexpress – đặt hàng trung quốc giá rẻ

Có nên mua hàng trên taobao không

Tại Việt Nam, có rất nhiều người ưa chuộng các mặt hàng của Trung quốc, với ưu điểm giá rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người e ngại với những sản phẩm hàng Trung quốc, vì họ cho rằng tất cả các mặt hàng Trung Quốc đều là hàng kém chất lượng, …

Cũng như bất kì một kênh thương mại điện tử nào hoạt động theo mô hình C2C, các loại hàng hóa được nhiều đơn vị kí gửi bán hàng, chính vì thế hàng hóa trên Taobao cũng có nhiều loại sản phẩm với các chất lượng và giá cả khác nhau, không ít sản phẩm đẹp từ kiểu dáng đến chất lượng nhưng cũng có nhiều shop bán hàng dởm, hàng kém chất lượng.

Chính vì thể để mua hàng trên Taobao với chất lượng tốt, giả cả phải chăng bạn cần có những kinh nghiệm mua hàng trên Taobao để có thể mua sắm an toàn nhất.

 

mua-hang-tren-taobao

Những ưu điểm của hàng Taobao

Kho hàng hóa đa dạng

Taobao với một kho hàng khổng lồ, có đầy đủ các gian hàng, nơi tập trung hàng hóa của hàng triệu người bán, các shop, xưởng trên khắp Trung Quốc. Bạn có thể tìm mua được tất cả các loại quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử, trang sức, phụ kiện oto, xe máy, ….

Giá rẻ

Vì có lợi thế tự chủ được nguồn nguyên liệu, dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn lao động dồi dào… nên các mặt hàng quần áo ở Taobao thường có mức giá khá rẻ. “Một vốn bốn lời” thường là câu cửa miệng được nhiều người buôn quần áo Taobao truyền nhau. Hơn nữa, để cạnh tranh nhau trên thị trường, các mặt hàng thường có giá rất cạnh trang để có thể chiếm được thị trường.

Dễ lựa chọn, so sánh

Mua hàng online là cách mua hàng thông minh được nhiều người yêu thích. Với giao diện dễ nhìn, cho kết quả nhanh, chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trong Taobao bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Khách hàng có thể thỏa sức so sánh giá, so sánh sản phẩm để tìm thấy các mặt hàng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và đúng nhất với sở thích, nhu cầu của mình.

mua-hang-tren-taobao13

Những điều cần biết khi Order hàng Taobao

– Như được biết, Taobao là một kênh thương mại điện tử hoạt động theo mô hình C2C, có rất nhiều gian hàng với nhiều sản phẩm ở những giá khác nhau, với nhiều đơn vị bán hàng. Do vậy, bạn cần có những kinh nghiệm mua hàng để có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất.

–> kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress – kinh nghiệm mua hàng trên alibaba

– Với những kinh nghiệm mua hàng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những Seller uy tín trên Taovao, những đơn vị bán hàng được nhiều người tiêu dùng tin cậy dựa trên các chỉ số đánh giá, hoặc bạn có thể thông qua các bình luận của người mua trước để có thể biết rõ hơn về các loại sản phẩm này.

– Cần có một vốn kiến thức về tiếng trung để có thể mua hàng được chính xác hơn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mền dịch, tuy nhiên phần mền này chỉ mang tính tương đối.

– Bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục.

– Bạn cần phải có người thân hoặc một đơn vị trung gian tiến hành vận chuyển các món hàng đã mua từ taobao về Việt Nam.

Để đơn giản hơn trong việc mua sắm, bỏ qua các rào cản về ngôn ngữ, thanh toán quốc tế, địa chỉ trung gian bạn có thể tìm đến những kênh mua hộ hàng Trung Quốc để có thể mua sắm những mặt hàng trên Taobao mà bạn ưa thích. Ting.vn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chính là một kênh mua hàng trên Taobao đã và đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng. Ting.vn chính là một thiên đường mua sắm tại Trung Quốc, bạn có thể đặt mua được bất cứ sản phẩm nào có trên Taobao, Aliexpress, Alibaba, … và Ting.vn sẽ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn với mức cước phí vô cùng cạnh tranh.

Hi vọng rằng qua bài chia sẽ Có nên mua hàng trên taobao không? đã có thể đem đến những thông tin hữu ích về hàng hóa trên Taobao.

Có thể bạn quan tâm:

Cách mua hàng trên Aliexpress đơn giản

kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress đơn giản nhất

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Có nên mua hàng trên taobao không?