Con trai thích con gái hôn ở đâu?

Con trai thích con gái hôn ở đâu?  đó là những câu hỏi của cô nàng khi lần đầu tiên hẹn hò với bạn trai. Và để giúp các bạn gái hiểu rõ vấn đề này. Hôm nay chúng tôi xin gởi đến bài viết này, mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo để làm vui lòng người bạn trai của mình nhé.

Con trai thích con gái hôn ở ngực

Bộ ngực rộng là biểu tượng của phái mạnh. Đây là khu vực chứa nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm. Muốn “chiều người yêu” các bạn hãy nhớ kỹ điều này: Sự vuốt ve nhẹ nhàng ở khu vực này sẽ gây được sự hứng thú cho đối phương.

Các ngón tay, chân

Sau một ngày lao động vất vả, sự xoa bóp các ngón tay, chân sẽ đưa lại kết quả bất ngờ, tuyệt vời. Hơn nữa, do có được khoái cảm, đối phương sẽ có mong muốn được đền đáp lại sự chăm sóc của bạn đời.

Con trai thích con gái hôn ở  cơ quan sinh dục:

Đối với vùng này, nam giới phải thật nhẹ nhàng, kể cả dùng môi hay lưỡi tác động. Sự hưng phấn có phản xạ trong các cơ quan sinh dục gây ra do việc kích thích mặt trong của lông. phụ nữ bị hưng phấn mạnh nếu người đàn ông hôn hoặc kích thích các khu đó. Khu này cũng rất quan trọng và các vùng kích dục khác có thể chỉ dẫn đến sự nhạy cảm của một trong hai người.

Môi

Hông môi điều tất yếu, không thể thiếu. Tuy nhiên, thường thì đàn ông chủ động khi hôn. Nhưng để tình yêu thêm thú vị, bạn cũng nên sử dụng làn môi của mình lướt nhẹ trên môi anh ấy. Bạn hãy thử xem, chắc chắn, chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được bạn chủ động như vậy.

Khi hon nen de tay o dau 8

Con trai thích con gái hôn ở Má và mũi

Má và mũi của chàng cũng là nơi cần sự quan tâm của bạn. Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng, bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi anh ấy. Chắc chắn, điều này sẽ làm chàng ngạc nhiên và thích thú.

Dái tai

Thông thường chính phái đẹp cũng không biết dái tai là khu vực rất nhạy cảm cho đến khi người tình hôn vào đó. Cảm giác rạo rực từ dái tai lan ra nửa trên cơ thể khiến họ muốn được mơn trớn tiếp đến những vùng khác.

Con trai thích con gái hôn ở cổ và vùng dưới xương hàm

Làn da hai vùng này đặc biệt nhạy cảm nhưng những nụ hôn nhẹ không làm phụ nữ rạo rực. Nếu dùng đầu lưỡi đẩy đi đẩy lại sẽ tác động mạnh vào các đầu dây thần kinh gây hưng phấn mạnh cho phụ nữ.

Mí mắt

Khi anh ấy đang nhắm mắt, hãy hôn hoặc miết nhẹ vào mí mắt anh ấy để thể hiện rằng bạn yêu anh ấy và cũng khiến anh ấy phát điên lên. Khi anh ấy nhắm mắt và bạn nắm quyền kiểm soát, đó là kinh nhiệm mà nhiều đàn ông muốn thưởng thức. Thử lướt nhẹ ngón tay xung quanh mắt và hốc mắt anh ấy sau đó hôn nhẹ trong khi anh ấy đang nằm và nhắm mắt.

Hi vọng qua bài viết này các bạn nữ đã biết rằng Con trai thích con gái hôn ở đâu? để từ đó có thêm cơ sở để làm tình yêu của các bạn càng thêm thăng hoa nhé.

Tin Nổi Bật:

Check Also

Mua cần câu cá máy tốt ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Câu cá là một hoạt động mà hầu hết phái mạnh từ lớn tuổi đến …

Trả lời

Bạn đang xem Con trai thích con gái hôn ở đâu?