Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín

Quảng Châu là kho hàng hóa khổng lồ với vô số các mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực và là thiên đường mua sắm được nhiều người yêu thích. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua sắm mọi mặt hàng Quảng Châu chỉ với một chiếc laptop có kết nối internet cùng phương thức thanh toán trực tiếp đơn giản. Dathangquangchau.org sẽ thay bạn chuyển hàng về tận nhà với dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Có thể bạn quan tâm: mua hàng quảng châu qua mạng – mua hàng ở quảng châu 

Nhu cầu ship hàng Quảng Châu tại Hà Nội

HA-NOI-(7)

Là thủ đô với cơ sở vật chất phát triển, nơi tập trung nhiều trường đại học, khu công nghiệp hàng đầu, do đó không có gì lạ khi dân số tại Hà Nội ngày càng tăng lên qua mỗi năm. Với dân số đông hơn 7 triệu người , Hà Nội đang dần trở thành một trong những thành phố có lượng tiêu thụ hàng hóa hàng đầu ở nước ta. Lượng hàng hóa nội địa không thể đáp ứng hết, chính vì vậy việc nhập hàng ngoại chính là điều tất yếu, trong đó hàng Trung Quốc chiếm đến 34%.

Phần lớn các mặt hàng Trung Quốc ở trên đêu được nhập khẩu từ Quảng Châu. Sở dĩ các mặt hàng Quảng Châu luôn được ưa chuộng là vì nguồn hàng đa dạng, nhiều lựa chọn, chất lượng ổn, giá thành rẻ…  So với các loại hàng khác nhập từ Trung Quốc thì hàng Quảng Châu luôn có giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và nguồn cung ứng luôn ổn định.

Hàng Quảng Châu cũng là lựa chọn hàng đầu cho các shop kinh doanh online, những người muốn mở cửa hàng nhưng vốn ít…

Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín của dathangquangchau.org

hinh-thuc-mua-hang-2

Mặc dù là hai quốc gia láng giềng có đường biên giới liền kề, đồng thời mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc khá tốt, nhà nước luôn tạo điều kiện cho việc mở rộng làm ăn giữa hai nướC. Tuy nhiên, thủ tục nhập hàng từ Trung Quốc vào nước ta vẫn còn khá khắt khe với nhiều thủ tục, giấy tờ rắc rối. Ngoài ra, hàng hóa của bạn sẽ rất dễ bị giữ lại nếu tắc biên, giấy tờ không hợp lý, nguồn hàng có vấn đề…

Nhằm giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề trên, dathangquangchau.org đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín. Chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước.

Lưu ý: dathangquangchau.org không nhận ship các mặt hàng cháy nổ, hàng nguy hiểm, hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Trung Quốc.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với dathangquangchau.org để lấy địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Quảng Châu. Khi hàng được chuyển đến, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói và làm mọi thủ tục hải quan để chuyển về Hà Nội cho bạn.

Khi hàng đến kho tại Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng theo hai cách:

+ Nhận hàng tại kho Hà Nội

+ Sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà.

Nếu không rành tiếng Trung, không có kinh nghiệm mua hàng, quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu của chúng tôi để tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dathangquangchau.org?

Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Các  dịch vụ chuyển hàng phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn
  • Các thủ tục rõ ràng, đơn giản
  • Cước phí rẻ, cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi cho khách
  • Hàng hóa được đóng gói kĩ lưỡng, an toàn. Nếu có tham gia đóng gói bảo hiểm, khách sẽ được đền bù theo luật nếu xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn như hàng hóa hư hỏng, mất mát…
  • Thời gian vận chuyển nhanh, khách hàng có thể chủ động trong các hoạt động, kinh doanh buôn bán của mình….

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín của dathangquangchau.org, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 090 3131 247. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín