Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Dathangquangchau.org là website con của Lamphongchina.com cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang web thương mại điện tử tại các tỉnh trên toàn lãnh thổ Trung Quốc mà đặc biệt là Quảng Châu một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất.

Dathangquangchau.org ra đời với với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả phải chăng nhất. Lamphongchina.com tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế mà đặc biệt là hàng Quảng Châu – Trung Quốc.

Dathangquangchau.org chính là giải pháp chuyển vận chuyển hàng hàng tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách. Phương châm chủa Lamphongchina.com là luôn đảm bảo quyền lợi của người mua ở mức cao nhất.

Untitled-1

Đến với Dathangquangchau.org quý khách sẽ được:

  • Tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng Quảng Châu – Trung Quốc bán tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Trung Quốc.
  • Thực hiện thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng.
  • Vận chuyển thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng.
  • Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa với thời gian nhất, chi phí hợp lý nhất.
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet.
  • Chỉ 1 cú click chuột hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn!

Hi vọng rằng với những tiện ích trong việc vận chuyển hàng quốc tế mà chúng tôi mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa quý khách đặt trên các website Quảng Châu – Trung Quốc. Và mong rằng với một ngày không xa Dathangquangchau.org sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành với quý khách trong bước đường phát triển doanh nghiệp.