mua đồng hồ Rado chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rado khá nổi tiếng và nhiều người sử dụng tại Việt Nam bởi chất lượng tuyệt hảo của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Bài viết này dathangquangchau.org sẽ đi tìm hiểu nơi mua đồng hồ Rado chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu? nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu đồng hồ Rado

Với niềm đam mê về chế tác đồng hồ của 3 anh em Werner, Ernst và Fritz được gầy dựng nên thương hiệu Rado nổi tiếng với ban đầu là xưởng sản xuất đồng hồ Schlup & Co vào năm 1917 tại Longeua, Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Rado vào năm 1957 và tiếp theo là các model Diastar Rado vào năm 1962 tạo nên xu hướng đồng hồ chống trầy trên toàn thế giới và trở thành một trong những tính năng hàng đầu của đồng hồ đeo tay ngày nay.

thuong-hieu-dong-ho-rado

Hiện nay, thương hiệu Rado thuộc tập đoàn Swatch cùng nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác như Omega, Breguet, Hamilton,..

Đồng hồ Rado mang chất lượng của đồng hồ Thụy Sĩ cùng những mẫu thiết kế sáng tạo với các vật liệu cao cấp là điểm riêng biệt độc đáo của thương hiệu. Ngày nay, Rado không ngừng nổ lực cải tiến công nghệ chế tác cũng như những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nhằm trở thành thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới.

Xem thêm thông tin về thương hiệu đồng hồ Rado tại: http://fado.vn/dong-ho-rado-chinh-hang-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu-tien.n981/

Mua đồng hồ Rado chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu?

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau với các vật liệu, models khác nhau mà đồng hồ Rado có giá khác nhau và dao động trong khoảng 700 – 28.000USD. Đối với những mẫu đồng hồ Rado đính kim cương hay baguette kim cường thì giá có thể cao hơn rất nhiều và trong khoảng 30.000 – 250.000USD.

mua-dong-ho-rado-chinh-hang-o-dau-gia-bao-nhieu

Mua đồng hồ chính hãng luôn là vấn đề đau đầu của người tiêu dùng Việt trước một thị trường tràn ngập hàng giả, fake kém chất lượng. Dathangquanchau.org xin giới thiệu một địa chỉ mua hàng chính hãng tốt nhất hiện nay là Amazon. Tại Amazon bạn có thể mua những chiếc đồng hồ Rado chính hãng và còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Để mua hàng thuận tiện hơn tại Amazon, người tiêu dùng Việt có thể sử dụng những dịch vụ cực tiện ích của Fado.vn. Fado.vn mang đến nhiều dịch vụ giúp mua hàng trên Amazon tại Việt Nam chỉ với vài cú click chuột. Những sản phẩm của bạn khi mua hàng trên Amazon thông qua Fado.vn sẽ được vận chuyển về tận tay bởi các nhân viện giao hàng của Fado.vn. Ngoài ra, những sản phẩm của bạn luôn được đóng gói cẩn thận bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

Xem Thêm:

Với bài viết mua đồng hồ Rado chính hãng ở đâu? giá bao nhiểu? có thể đưa đến những thông tin hữu ích giúp người tiêu dùng Việt mua được hàng chính hãng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Check Also

Tai nghe Sennheiser chính hãng loại nào nghe hay nhất

Sennheiser là một trong những thương hiệu sản xuất tai nghe lâu đời ở Đức …

Trả lời

Bạn đang xem mua đồng hồ Rado chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu?