Nguyên nhân khiến “cậu bé” không cương cứng

Nội dung nổi bật:

Vixmen

Tăng cường sinh lý nam

Cương cứng trong tình dục là trạng trái cứng lên và to hơn về kích thước của dương vật. Trạng thái cương cứng của dương vật là do tác động trực tiếp hoặc gián tiếp kích thích đến ham muốn tình dục của nam giới.

cau-nho-khong-cuong
Về cơ chế hoạt động bạn có thể hiểu như sau:

Bình thường, nếu như không bị roi loan cuong duong thì khi có kích thích ham muốn tình dục được tác động và xuất phát từ não bộ, tín hiệu này truyền đến trung tâm gây cương lên ở tủy sống và tiếp tục truyền tín hiệu đên mô cương nằm trong hai thể hang qua sự truyền đạt của các sợi thần kinh thể hang. Làm cho giãn nở đến các động mạch thể hang, động mạch nhỏ kể cả động mạch xoắn, do đó máu sẽ được bơm đến các hang mạch máu.

Sự giãn nở của các hang mạch máu làm cho số lượng máu dồn lại càng ngày càng nhiều hơn do và tăng áp lực trong các hang, các hang này đè và ép lên các tĩnh mạch vốn có thành mạch máu rất mỏng, làm cho nó xẹp xuống, như thế máu sẽ ứ lại không thoát ra trở về được nên đã gây cương cứng dương vật. Ðó là cơ chế tăng kích thước dương vật (cương dương) mỗi khi có kích thích.

Nguyên nhân

cuong duong

Để có thể cương dương và tăng cường sinh lý thì các bạn cần biết về ngyên nhân của hiện tượng này, từ đó đề ra những kế hoạch phòng chống hiệu quả.

Dương vật không cương cứng có thể do các nguyên nhân về sinh lý như các thói quen sinh hoạt hằng ngày như việc sinh hoạt tình dục không đúng cách, sử dụng các hoá chất và thuốc. Rất nhiều những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nghiện rượu và thuốc lá khiến cho việc cương cứng của dương vật khi quan hệ bị ảnh hưởng. Bởi các chất nicotin và ethylic có trong thuốc lá và rượu, bia, các chất gây nghiện khác có thể gây nhiễm độc hệ thần kinh trung ương và ngoại vi dẫn đến dương vật khó cương cứng. Ngoài ra, việc lạm dụng thuốc hoặc sử dụng dài ngày chất oestrogen nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương.

Tham khảo: thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất

Thời gian, kéo theo sự lão hoá của cơ thể, chức năng của các bộ phận bị ảnh hưởng dẫn đến việc điều chỉnh của hệ thần kinh trung ương bị ảnh hưởng, dẫn đến tâm sinh lý cũng bị ảnh hưởng. Hoặc những căng thẳng kéo dài về tâm lý, áp lực về tâm lý chi phối rất lớn đến vấn đề cương cứng. Khi tinh thần không thoái mái dẫn đến cơ thể không có hưng phấn để kích thích dương vật cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Những nam giới bị stress kéo dài hoặc bị các chấn động tinh thần đột ngột trong cuộc sống thì thường gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng.

Check Also

Tai nghe Sennheiser chính hãng loại nào nghe hay nhất

Sennheiser là một trong những thương hiệu sản xuất tai nghe lâu đời ở Đức …

Trả lời

Bạn đang xem Nguyên nhân khiến “cậu bé” không cương cứng