Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng

Bạn ở Hà Nội và đang cần mua hàng từ Quảng Châu? Bạn không có kinh nghiệm order và không có trình độ Hoa ngữ để trực tiếp nhập hàng tại Quảng Châu? Bạn cần sự giúp đỡ của một đơn vị trung gian có uy tín và chất lượng? Với dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng của dathangquangchau.org, bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề này nữa.

Có thể bạn quan tâm: lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu – Nhận đặt mua quần lót nữ lọt khe – lấy sỉ túi xách quảng châu ở đâu

Những khó khăn hiện nay khi order hàng Quảng Châu

Từ lâu, thành phố Quảng Châu của Trung Quốc đã được biết đến với danh hiệu “thiên đường hàng hóa” dành cho những khách hàng tại Hà Nội. Hiện nay, một lượng lớn hàng hóa tại thị trường Hà Nội chính là hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu và nhu cầu nhập hàng Quảng Châu ngày càng gia tăng. Với vị trí gần kề về địa lý và sự thuận tiện về giao thông đã giúp cho việc mua hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ các điều kiện và sự hiểu biết để trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Và không phải ai cũng có kinh nghiệm order hàng Quảng Châu thông qua web thương mại điện tử. Để tiến hành order hàng Quảng Châu, bạn cần phải có đủ các điều kiện sau đây:

  1. Tài khoản trên các trang web thương mại điện tử:

Để mua hàng online tại Quảng Châu, bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản tại đây. Đối với những khách hàng không có kinh nghiệm sử dụng Internet thì đây chính là một trở ngại.

dt 1

  1. Tài khoản thanh toán quốc tế:

Bạn cần phải có paypal hoặc alipay, đây là một ngân hàng online tại trung quốc dùng để giao dịch thương mại điện tử.

  1. Địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu – Trung Quốc:

Các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc chỉ tiến hành giao hàng trong phạm vi nội địa, do đó bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

  1. Có kinh nghiệm lựa chọn và thương lượng hàng hóa:

Tuy có uy tín cao nhưng không phải bất cứ hàng hóa nào tại Quảng Châu cũng là hàng tốt. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn hàng thì khả năng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao. Bên cạnh đó bạn cũng cần am hiểu thị trường để thương lượng, đàm phán khi mua hàng.

dien tu 1

  1. Có trình độ Hoa ngữ nhất định:

 Để thương lượng và giao dịch khi mua hàng, bạn bắt buộc phải có vốn tiếng Hoa căn bản. Đây là điều không phải ai cũng làm được.

Ngoài 5 yếu tố trên thì công đoạn khai quan, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cũng chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy cách đơn giản nhất là chọn 1 công ty vận chuyển, order hàng Quảng Châu trung gian. Để giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, dathangquangchau.org đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dathangquangchau.org nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội  

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu thông quan đơn vị trung gian như dathangquangchau.org bạn sẽ phải trả thêm một số phí như phí vận chuyển, phí order… Tuy vậy nếu so sánh với việc bỏ công sức tiền của sang Quảng Châu nhập hàng thì việc order hàng taobao đã tiết kiệm đi rất nhiều.

Bạn ở Hà Nội và cần order hàng tại Quảng Châu? Bạn là người kinh doanh cần nhập hàng Quảng Châu về bán? Bạn không có kinh nghiệm order hàng qua thương mại điện tử? Bạn cần sự trợ giúp từ một đơn vị order hộ có uy tín? Hãy đến với dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng của dathangquangchau.org.

china3

Với dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng của dathangquangchau.org khách hàng không còn phải tốn thời gian và chi phí để  trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, tất cả các loại hàng hóa như trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng, quần áo, giày dép, hàng công nghiệp, đồ điện tử, đồ siêu trường…sẽ được order và nhanh chóng thuộc về tay bạn. Các bước mà bạn cần làm là:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với dathangquangchau.org và cung cấp đường link sản phẩm cần mua hoặc loại hàng cần nhập.

Bước 2: Chúng tôi sẽ check hàng, báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tới địa chỉ để mua hàng và chuyển về kho của dathangquangchau.org tại Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

mua hang taobao

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại kho của dathangquangchau.org tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Với mục tiêu trở thành đơn vị order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, dathangquangchau.org luôn đảm bảo luôn rẻ hơn so với các đơn vị order khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho tiêu dùng và kinh doanh.

Thêm vào đó, dathangquangchau.org luôn coi trọng yếu tố nhanh chóng và chính xác khi order hàng Quảng Châu bởi chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là tiền bạc. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo sự nhanh chóng trong khâu giao dịch và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Chúng tôi cũng luôn trang bị những thiết bị vận chuyển an toàn và hiện đại nhất trong quá trình chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Với những cam kết này, dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng của dathangquangchau.org xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín chất lượng