Nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu nhập quần áo từ Quảng Châu Trung Quốc về nước ta để kinh doanh, buôn bán đang ngày càng tăng cao, dathangquangchau.org đã cho ra đời dịch vụ Nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam. Chúng tôi chính là đơn vị vận chuyển hàng đầy uy tín và đáng tin cậy cho mọi người

Nhu cầu nhập quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

3f75b994d45f2b5fac82fe6cc8490b87

Không chỉ được xem là khu mua sắm sầm uất nhất tại Trung Quốc, Quảng Châu còn được biết là kinh đô của các mặt hàng thời trang quần áo hàng đầu được nhiều người ưa thích. Các loại quần áo Quảng Châu luôn có lượng tiêu thuận cao nhờ các ưu điểm như: nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng, giá rẻ, hàng hóa được chia làm nhiều loại từ cao cấp đến bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều người. ..

Chính vì vậy,hàng quần áo Quảng Châu luôn có sức hấp dẫn lớn với những người tiêu dùng và kinh doanh tại Việt Nam. Việc nhập hàng Quảng Châu thường đem đến lợi nhuận khá lớn “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên, việc mua hàng Quảng Châu không hề đơn giản và không phải ai cũng có thể làm được. Không chỉ tốn thời gian và công sức bạn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn như các rào cản như ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, các thủ tục mua hàng, thuế quan…

Những trở ngại này sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ Nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam của dathangquangchau.org.

Dịch vụ nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Recent-Changes-In-Consumer-Online-Shopping-Behaviors-4

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, dathangquangchau.org luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Chỉ cần miêu tả sản phẩm, số lượng sản phẩm quần áo mà bạn muốn mua. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi giao dịch, chủ động liên hệ với các đối tác để đặt hàng cho bạn. Chúng tôi nhận order đặt mua hộ mọi loại quần áo từ Quảng Châu mà không giới hạn số lượng, chất lượng.

Nếu mua mua hàng qua các trang thương mại điện tử, bạn chỉ coppy đường link các sản phẩm muốn mua và gửi về cho dathangquangchau.org. Sau khi tìm được đúng hàng, nhân viên của dathangquangchau.org dẽ check hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Hàng về đến kho của chúng tôi tại Quảng Châu, dathangquangchau.org sẽ vận chuyển hàng  về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Dathangquangchau.org có những ưu điểm gì?

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu gắn liền với niềm tin của khách hàng, dathangquangchau.org luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong mọi mặt để trở nên hoàn hảo nhất. Dịch vụ Nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam của chúng tôi có những ưu điểm như:

Uy tín

Các cam kết rõ ràng, đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Dathangquangchau.org không hề có tình trạng đưa ra những lời quảng cáo có cánh và khiến khách hàng thất vọng

Nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ khách giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình giao dịch với đôi tác Trung Quốc

An toàn, nhanh chóng

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói kĩ lưỡng và chuyển về Việt Nam an toàn trong khoảng thời gian sớm nhất. Nếu có đóng gói bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù trong các trường hợp hàng hư hỏng, mất mát. Thời gian hàng về nhanh, không để khách phải chờ đợi lâu

Cước phí rẻ, cạnh tranh

Cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng vào các dịp đặc biệt. Ngoài khoản phí ban đầu, khách sẽ không phải chịu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Dù bạn ở đâu, dathangquangchau.org cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ Nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam. Khách có thể liên hệ Hotline: 090 3131 247 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Check Also

Đặt mua đồ AliExpress ship về Việt Nam giá rẻ nhất 2017

AliExpress với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ luôn là địa chỉ mua sắm …

Trả lời

Bạn đang xem Nhận ship hàng quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam