Thuốc lá 7 màu bán ở đâu?

Thuốc lá 7 màu bán ở đâu? Đó là một sản phẩm hot hiện nay được giới trẻ rất yêu thích và việc tìm mua nó cũng là một vần đề được quan tâm. Vì thế với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin về sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với cái nhìn tổng quan nhất.

Xem thêm:

Vậy thì Thuốc lá 7 màu  là gì?

Là một loại thuốc lá có 7 màu sắc được nhập khẩu từ Nga và có tên là thuốc lá SOBRANIE có vị coctailk rất dễ hút và sản phẩm này dành cho cả nam lẫn nữ.  Sản phẩm thuốc là 7 màu này có 7 màu sắc khi hút sẽ nhã khói ra những màu sắc rất bắt mắt thu hút người khác phái rất nhiều. Và hiện nay sản phẩm này được cư dân mạng săn lùng rất nhiều.

Khác với loại thuốc lá thông thường, thuốc lá 7 màu có vị nhẹ dịu như bạn uống nước coctailk chứ không hăng mù, đắng như những loại thuốc khác nên dù bạn có là một người không biết hút thuốc thì vẫn có thể sử dụng loại thuốc lá 7 màu này.

vl.ecoin.com.vn-3475e9797724833598837391b8e4cc44-0

Một điểm cộng cho loại thuốc lá 7 màu này nữa là khi hút thuốc này thì miệng sẽ có mùi thơm của vị trái cây chứ không có mùi hôi như những sản phẩm khác có trên thi trường. Vì thế dù bạn là một người không thích thuốc lá thì cũng có thể mê mẫn với em này đấy.

Thuốc lá 7 màu bán ở đâu?

Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi bán loại sản phẩm này và giá dao động trong khoảng tầm từ 180k/ 1 gói thuốc với 5 điếu với màu sắc khá bắt mắt. Một đựng thì khá sang trọng với màu sắc trang nhã. Chỉ cần một vài cụm từ tìm kiếm đơn giản trên mạng bạn sẽ tìm được nơi bán loại sản phẩm này.

me10-7517-1442829907

Thuốc lá 7 màu giá bao nhiêu?

Thông thường như mình nói phía bên trên là thuốc lá 7 màu giao động khao3ng trong tầm 180k/1 gói, tùy từng chỗ sẽ có chiết khấu riêng nếu bạn mua với số lượng nhiều. Về quy cách đóng gói thì sẽ có 2 loại là hộp 5 điều và hộp 20 điếu. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu hút cho biết thì người bán cũng sẽ bán theo dạng điếu như những sản phẩm thông thường khác.

526409_2202b26b314734a9d188b6132151b5e0

Hi vọng một vài thông tin chia sẻ bạn đã biết được rằng Thuốc lá 7 màu bán ở đâu? và lựa chọn được cho mình loại thuốc lá đặc biệt này nhé.

Xem thêm:

Mua Fidget Spinner trên Amazon: http://mayduavong.me/mua-fidget-spinner-gia-re-nhap-chinh-hang-tu-amazon/

Mua Fidget Spinner ở đâu: http://muahangamazon.net/fidget-spinner-gia-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-gia-re.html

Fidget Spinner là gì?: http://dichvushiphangmy.com/fidget-spinner-la-gi-mua-fidget-spinner-tren-amazon.html

Check Also

Mua cần câu cá máy tốt ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Câu cá là một hoạt động mà hầu hết phái mạnh từ lớn tuổi đến …

Trả lời

Bạn đang xem Thuốc lá 7 màu bán ở đâu?