Dịch vụ vận chuyển hàng tmall về việt nam giá rẻ

Cũng như Taobao.com, Paipai, hay Alibaba.com, Tmall là một trong những website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên Tmall

Nếu sau khi đọc hướng dẫn dưới đây mà Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Trung Quốc hãy gọi cho chúng tôi. LAMPHONGCHINA.COM sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

Trang web Tmall là gì?

Tmall là 1 trong bộ 3 trang web chủ chốt của alibaba group: Taobao.com, Tmall.com và Alibaba.com. Đây được xem là “bộ 3 nòng cốt” giúp tập đoàn Alibaba thiết lập 1 thị trường phục vụ 5 tỉ người trên thế giới. Bộ ba website này cũng tương ứng với dạng mô hình kinh doanh là C2C (từ khách hàng tới khách hàng), B2C (từ doanh nghiệp tới khách hàng), B2B (từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp) và như mua theo nhóm.

Khi mới được thành lập, Alibaba.com đóng vai trò chính yếu của tập đoàn này. Tiếp theo đó, Taobao đã được ra đời và nhanh chóng trở thành trang mua sắm lớn nhất của Alibaba với hơn 7 triệu nhà cung cấp với đầy đủ các loại hàng hóa từ quần áo trẻ em quảng châu, giày dép quảng châu cho đến đồ nội thất. Trên cơ sở này, tháng 9 năm 2008, Taobao ra mắt Taobao Mall mà nay là Tmall chuyên về dịch vụ B2C. Hiện tại, Tmall đang là trang B2C được truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc. Có 2 cách tham gia vào Tmall gồm những công ty nội địa tại Trung Quốc thông qua Tmall.com và công ty nước ngoài thông qua Tmall Global. Những thương hiệu lớn trên thế giới hiện hoạt động trên nền tảng Tmall có thể kể đến như Sony, Levi’s, Mango, Puma…

Dịch vụ vận chuyển hàng tmall về việt nam giá rẻ

Nhu cầu mua hàng tmall tại Việt Nam

Nguồn hàng Trung Quốc luôn là chọn lựa lí tưởng cho những chủ kinh doanh Việt Nam. Là công xưởn, nơi sản xuất hàng hóa lớn nhất thế giới, kết hợp với nguồn nguyên liệu dồi dào và nhân công giá rẻ, hàng hóa Trung Quốc có giá thành thấp với sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Loại hàng này được phân hóa đa dạng với nhiều chất lượng sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào giá thành, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của đông đảo khách hàng Việt Nam, từ những phân khúc sản phẩm giá rẻ cho đến những mặt hàng cao cấp. Hàng hóa cũng có sự đa dạng về mẫu mã, khá bắt mắt, lại có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Thế nhưng nói lợi thì phải cũng nói mặt hại khi tự đi mua hàng tmall:

Vấn đề hộ chiếu, xin visa nhập cảnh

– Để đi Trung Quốc bạn phải có visa và hộ chiếu để vào địa phận Trung Quốc vì thế khi xin visa đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề về thủ tục

Vấn đề ngôn ngữ

– Để gọi món ăn, làm thủ tục thuê phòng hay di chuyển đi đâu đó và trả giá các mặt hàng mà bạn thấy thích để mua về Việt Nam thì bạn phải dùng tiếng địa phương để trao đổi với họ, điều này đối với những người không biết tiếng Trung thì đó là cực hình, và nếu muốn trao đổi dễ dàng với người bản xứ bạn phải bỏ tiền thuê thông dịch viên rất tốn tiền.

Vấn đề nguồn hàng tin cậy, chất lượng

– Trước khi đi qua đánh hàng bạn phải nghiên cứu các xưởng hàng tốt và tin cậy để đi tới chọn hàng không phải đi qua đó mới hỏi người khác thì đôi khi bạn sẽ gặp phải các tình trạng “tiền mất tật mang” vừa hàng dỏm lại mất phí cao

Vấn đề vận chuyển hàng

– Khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn hay Hà Nội bạn phải mất phí thông quan hàng hóa và tự vận chuyển về tới tận nhà, nếu nhà bạn ở các tỉnh lẻ thì cực kì khó khăn. Và để tiết kiệm các khoản phí không đáng có bạn có thể thuê các dịch vụ giúp bạn từ A-Z trong đó phải kể đến là Lâm Phong China. Lâm Phong China được biết là dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng – order hàng Trung Quốc tốt nhất tại Việt Nam.

Chính vì những lý do đó mà lamphongchina cung cấp dịch vụ vận chuyển, đánh hàng trung quốc về việt nam từ A-Z cho quý khách, từ dịch vụ đặt hàng, mua hộ và vận chuyển từ trung quốc về việt nam cho quý khách. Không những dụng cụ làm bếp trên taobao mà quý khách có thể order hàng quảng châu các sản phẩm khác như áo khoác, balo, đầm quảng châu, giày quảng châu, quần áo trẻ em quảng châu .v.v..

Dịch vụ vận chuyển hàng tmall về việt nam giá rẻ

Thay vì phải gặp những khó khăn kể trên, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển – mua hộ hàng Trung Quốc tại Việt Nam và phải kể đến như là Lâm Phong China. Chỉ cần làm vài bước đơn giản, quý khách có thể có sản phẩm đó trong vòng 10-15 ngày làm việc.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần vận chuyển và địa chỉ lấy hàng.

Bước 2: Nhân viên lamphongchina sẽ kiểm tra thông tin hàng và báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với báo giá thì có thể chuyển khoản trước 80-100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ đến nơi nhận hàng và tập kết hàng ra kho sau đó gửi hàng về địa chỉ tại Việt Nam

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Check Also

búp bê nga matryoshka có ý nghĩa gì giá bao nhiêu mua ở đâu

Búp bê nga matryoshka có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Búp bê nga matryoshka có ý nghĩa gì? giá bao nhiêu? …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng tmall về việt nam giá rẻ